Bã mì (sắn) ép viên tinh bột 50% là sản phẩm thu được sau quá trình nghiền, sấy khô và ép viên của bã mì.
Tiêu chuẩn:
STT.
|
Tiêu chuẩn
|
Kết quả
|
1
|
Tinh bột (%)
|
50% min
|
2
|
Độ ẩm (%)
|
14% max
|
3
|
Xơ thô (%)
|
15% max
|
4
|
Năng lượng
|
3600Kcal/kg
|
5
|
Nguồn gốc
|
Vietnam
|
Tỷ lệ pha trộn trong thức ăn chăn nuôi:
- Lợn vỗ béo: 10-20%
- Heo nái: 10-20%
- Gia cầm: 10-20%
- Gia súc: 10-20%
Đóng gói: 50kg/bao hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
Ưu điểm của sản phẩm:
- Nguyên liệu đầu vào được xử lý nhiệt độ cao bằng hơi nước trên 900C nên hàm lượng tinh bột trong sản phẩm luôn ổn định và đặc biệt không có nấm mốc, mối mọt so với các sản phẩm chỉ nghiền đơn thuần.
- Nhà máy đặt tại tỉnh Tây Ninh, nơi luôn có nguồn nguyên liệu quanh năm dễ dàng vận chuyển giao thông thuận tiện.
- Sản phẩm dạng bột dễ dàng đóng gói, bảo quản và vận chuyển so với sắn lắt.
- Sản phẩm không biến đổi gen. Nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, tự nhiên, giá thành rẻ; phù hợp trong công thức thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản.