AQUA BINDER
Giá trị của chất kết dính bao gồm: đóng góp dinh dưỡng cho thức ăn, giảm sự thất thoát các chất dinh dưỡng, tăng độ bền của thức ăn trong môi trường nước, giảm bụi trong quá trình chế biến thức ăn.
Hàm lượng chất kết dính sử dụng trong thức ăn phụ thuộc vào thành phần nguyên liệu chế biến thức ăn và thiết bị chế biến. Khi sử dụng các thiết bị thủ công thì chất kết dính sử dụng sẽ nhiều hơn so với hệ thống thiết bị ép viên hiện đại.
Aqua Binder có thành phần tự nhiên bao gồm 85% tinh bột sắn nên vừa là thành phần nguyên liệu trong công thức thức ăn chăn nuôi, vừa là chất kết dính tự nhiên an toàn.
Thành phần
Tinh bột: 85% min
Độ ẩm: 14% max
Tro: 0.25% max
Độ kết dính: 700 BU min
Độ trắng sáng: 90% min
Năng lượng: 1478KJ/100g
Nguồn gốc: Vietnam
Tỷ lệ pha trộn trong thức ăn thủy sản: 100 – 200 kg/tấn thức ăn.
Đóng gói: 50 kg/bao
Ưu điểm của sản phẩm:
- Nguyên liệu đầu vào được xử lý nhiệt độ cao bằng hơi nước trên 900C nên hàm lượng tinh bột trong sản phẩm luôn ổn định và đặc biệt không có nấm mốc, mối mọt so với các sản phẩm chỉ nghiền đơn thuần.
- Nhà máy đặt tại tỉnh Tây Ninh, nơi luôn có nguồn nguyên liệu quanh năm dồi dào, dễ dàng vận chuyển giao thông thuận tiện.
- Sản phẩm dạng bột dễ dàng đóng gói, bảo quản và vận chuyển so với sắn lắt