BÃ MÍA ÉP VIÊN
Bã mía ép viên là phụ phẩm của cây mía, rất giàu chất xơ và ít tro được đưa vào máy xay nhuyễn, sấy rồi qua máy ép viên để tạo thành các viên nén rắn chắc.
Bã mía có giá trị năng lượng và protein rất thấp nhưng đây là một nguồn xơ có ích, làm thức ăn cho gia súc thay thế rơm , cỏ. Là một loại năng lượng sinh khối. Nó đã và đang sẽ là xu hướng năng lượng tái tạo mới bền vững và thân thiện với môi trường.
Là sản phẩm có nguồn gốc từ cây mía, bổ sung năng lượng cùng với khả năng kích thích tính thèm ăn của gia súc. Là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường thu được sau khi kết tinh đường tinh thể. Cung cấp năng lượng lớn cho sự phát triển gia súc, gia cầm đặc biệt là loài cho sữa và gà thịt, gà đẻ trong mùa đông.
Sản phẩm thay thế mật độ vị ngọt có nguồn gốc từ hóa chất.
Tỷ lệ pha trộn trong thức ăn chăn nuôi: Bã mía ép viên sử dụng với tỉ lệ 20-30% trong khẩu phần ăn của đại gia súc.
Đóng gói: 50 kg/bao hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
Ưu điểm của bã mía ép viên: Dùng làm thức ăn cho gia súc trong mùa đông và là nguồn nguyên liệu rất tốt để trồng nấm.
Tiêu chuẩn: Sản phẩm có màu vàng nâu, mùi thơm
Tinh bột: 24.5% min
Đường: 5.00% min
Xơ: 22% max