LÕI BẮP ÉP VIÊN
Lõi bắp thường bị vứt tại các nhà máy chế biến ngô lớn và thường được coi là một vấn đề xử lý chất thải. Với công nghệ hiện đại, chúng tôi đã sản xuất lõi bắp thành dạng viên.
Lõi bắp ép viên là hình thức xử lý lõi bắp (phần trung tâm của quả ngô), sau khi ngũ cốc ngô đã được lấy ra.
Số Chỉ tiêu phân tích Kết quả
1 Đạm 3.5% min
2 Ẩm độ 14% max
3 Xơ 26.5% max
4 Năng lượng 81.9%
5 Size 8mm
Xuất xứ Việt Nam
Tỷ lệ pha trộn trong thức ăn chăn nuôi: Lõi bắp ép viên sử dụng với tỉ lệ 20-30% trong khẩu phần ăn của đại gia súc. Đóng gói: Lõi bắp ép viên được đóng gói trong bao 50kg ; Jumbo 600kg hoặc đóng gói phù hợp với yêu cầu xuất khẩu.
Ưu điểm của sản phẩm:
- Nguyên liệu đầu vào được xử lý qua nhiệt độ hơi nước trên 90°C, do đó thành phần của sản phẩm ổn định và không có nấm mốc, mối mọt .., tốt hơn so với sản phẩm mà chỉ nghiền nát.
- Sản phẩm không biến đổi Gen, nguyên liệu ổn định, tự nhiên, giá cả cạnh tranh, phù hợp sử dụng trong công thức thức ăn.