BỘT CÁ 60%
Bột cá là thành phần quan trọng không thể thiếu trong chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc và nuôi thủy sản.
Bột cá được làm từ cá tạp, cá nguyên con, đầu và xương cá hoặc các phụ phẩm khác chế biến từ cá. Trong thức ăn gia súc, bột cá được coi là một trong những thành phần có giá trị, cung cấp đủ protein với các axit béo thiết yếu giúp động vật tăng trưởng.
Tiêu chuẩn:
- Protein thô: ............ 60%
- Độ ẩm: ................ 7%
- Chất béo: ..............12%
- Tro: ..........................22%
- Ethoxyquin: ……….162 ppm
Cung cấp nguồn protein chất lượng cao cho lợn, gia cầm, cá, động vật giáp xác, chó và mèo.